GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH MỸ AN
Công ty TNHH Mỹ An là một trong những công ty hàng đầu về xuất khẩu nhân điều ở Việt Nam. Với phương châm “AN TOÀN - UY TÍN – CHẤT LƯỢNG”, Công ty không ngừng phấn đấu vì sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng, không những cung cấp các loại sản phẩm đạt chất lượng cao mà còn luôn đảm bảo hài hòa lợi ích của cộng đồng, của khách hàng.

Công ty TNHH Mỹ An liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm để thỏa mãn các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước. Điều quan trọng nhất là đã giúp cho sản phẩm đầu ra đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng ngày càng được nâng cao là mục tiêu hàng đầu của Công ty.

Với đội ngũ quản lý và công nhân lành nghề trong suốt quá trình hoạt động, công ty luôn đi đầu việc thử nghiệm nghiên cứu công nghệ mới và phát triển những sản phẩm mới chất lượng cao luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về quản lý Food Safety System Certification (FSSC) 22000 và vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP.

Với mục tiêu giữ vững uy tín và chất lượng sản phẩm luôn được nâng cao cải tiến hướng đến sự hài lòng cho khách hàng, công ty áp dụng chặt chẽ việc quản lý chất lượng theo hệ thống quản lý chất lượng Food Safety System Certification (FSSC) 22000 và tiêu chuẩn HACCP CODEX ALIMENTARIUS được chứng nhận bởi SGS là một minh chứng cho quá trình đầu tư và sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của công ty.


myan-cashew-exporter-food-safety-system-certificationmyan-cashew-exporter-haccp-codex-alimentarius