LWP - Large White Pieces

2/24/202010:51 PM(View: 4727)
LWP - Large White Pieces
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
Ký hiệu chỉ định: LWP

Tên thương mại: Large White Pieces

Màu sắc/ đặc tính: Trắng / trắng ngà / tro nhẹ.

Đếm trên mỗi lb. Mô tả kích thước: Bị vỡ thành hơn 2 mảnh nhưng không lọt qua sàng có khẩu độ 4,75 mm.

Độ ẩm tối đa %: 5

Bể tối đa %: Nil

NLSG / NLG max %: 5(SW & SP together)

CÁC LỢI ÍCH CỦA HẠT ĐIỀU CHO SỨC KHỎE
CÁC CHẤT ĐẠM
Nhân điều chứa trên 20% các chất đạm thực vật, về số lượng tương đương với đậu nành và đậu phọng nhưng về chất thì tương đương với thịt, trứng, sữa.

CÁC CHẤT BÉO
Ở nhân điều các chất béo chiếm khoảng 47% trong số này có trên 80% các chất béo chưa bão hòa, tỷ lệ các chất béo chưa bão hòa và bão hòa là 4:1 rất có lợi. Các chất béo chưa bão hòa không những không tạo ra cholesterol mà còn có tác động diều hoà và làm giảm lượng cholesterol trong máu giúp tránh được các bệnh về tim mạch.

AXIT BÉO
Các axit béo chủ yếu hỗ trợ việc điều chỉnh sự cân bằng của các chất béo bão hòa và cholesterol trong các tế bào EFAs là những nhân tố có tính quyết định trong việc giữ trạng thái lỏng của màng tế bào . EFAs có ích chủ yếu trong việc hình thành các màng và chỉnh sửa các mô. Sự thiếu EFAs có thể dẫn đến bệnh tiểu đường, hen phế quản rối loạn thận và viêm khớp.

VITAMIN
Nhân điều giàu vitamin B đặc biệt là thiamin (B 1) hữu ích đối với việc kích thích ăn ngon miệng và hệ thống thần kinh. Nhân điều cũng giàu vitamin E giúp chống suy nhược, thiếu máu.

CHẤT KHOÁNG
Nhân điều là thực phẩm giàu chất khoáng như Caclcium, Selenuin, Magnesium, kẽm, phospho, đồng và sắt dưới dạng hữu cơ có tác dụng bảo vệ sức khoẻ và thần kinh cho con người .
Send comment
Your Name
Your email address